NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại? ❤️ Saffron có tốt không?

NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại

NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại: Hiện nay, Nhụy hoa nghệ tây là một trong những sản phẩm được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe cũng như giúp hỗ trợ chứng mất ngủ lâu năm. Chính vì thế, trên thị trường có vô số những loại nhụy hoa nghệ Tây (Saffron). Dưới đây KH SAFFRON xin chia sẻ với bạn những loại nhụy hoa nghệ tây được dùng phổ biến hiện nay nhé!

NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại?

Đây là tiêu chuẩn do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) thiết lập để tạo nên chuẩn đánh giá chung cho saffron. Tiêu chuẩn này sẽ giúp chống lại sự gian lận trong thương mại và giúp người tiêu dùng nhận ra các thương hiệu saffron chất lượng cao và phân thành nhiều loại saffron hiện nay. 

1. Nhụy hoa nghệ tây SALAM

Saffron SALAM được sản xuất bởi Gohar Saffron (Iran). Đây là công ty xuất khẩu Saffron lớn nhất Iran, đồng thời cũng là một trong số rất ít doanh nghiệp đáp ứng được cùng lúc nhiều tiêu chuẩn chất lượng của thế giới như: chứng nhận FDA, chứng nhận Organic, HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA800,…

Là dòng saffron cao cấp nhất của Gohar, nhụy hoa nghệ tây SALAM đáp ứng được những tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe nhất thế giới:

Là nhụy hoa nghệ tây 4-5 năm tuổi: Trong suốt vòng đời 8 năm, chỉ trong năm thứ 4-5, cây nghệ tây mới cho ra loại saffron giàu dưỡng chất nhất, với dược tính trọn vẹn nhất.

XEM THÊM: Uống NHỤY HOA NGHỆ TÂY vào lúc nào?❤️Cách PHA nhuỵ hoa nghệ tây UỐNG

NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại
NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại?

  ➡ ĐẶT MUA: Saffron SALAM ⬅  

Đạt chứng chỉ ISO 3632:2011: tiêu chuẩn duy nhất trên thế giới đánh giá chất lượng cao cấp của saffron, được thiết lập bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO).

Được sản xuất theo tiêu chuẩn organic, hoàn toàn không sử dụng các chất hoá học trong suốt quá trình sản xuất và bảo quản.

2. SAFFRON SHYAM

Saffron SHYAM thuộc dòng saffron tự nhiên (Pure Saffron). Đây là thuật ngữ đặc biệt chỉ các sản phẩm saffron được trồng và sinh trưởng một cách tự nhiên, hầu như không có sự can thiệp của hóa chất, phân bón hóa học trong quá trình canh tác và bảo quản.

Nhụy hoa nghệ tây SHYAM được sản xuất bởi Edman Saffron (Iran) – một công ty có truyền thống hơn 50 năm phân phối Saffron tại Iran. Người sáng lập Edman Saffron cũng là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội Saffron Iran.

NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại
NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại?

  ➡ ĐẶT MUA: Saffron SHYAM ⬅  

Saffron SHYAM có mức giá thấp hơn dòng Saffron SALAM cao cấp, nhưng vẫn đáp ứng được nhiều tiêu chí về chất lượng của một loại Saffron cao cấp:

Đạt chứng chỉ ISO 3632: 2011: tiêu chuẩn duy nhất trên thế giới đánh giá chất lượng cao cấp của saffron, được thiết lập bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO)

Thuộc dòng saffron tự nhiên, được trồng và sinh trưởng tự nhiên, hầu như không sử dụng các loại hóa chất, phân bón hóa học trong suốt quá trình trong suốt quá trình sản xuất và bảo quản

3. SAFFRON BAHRAMAN

Saffron Bahraman thuộc phân khúc Super Negin là một trong những sản phẩm tiêu biểu và được nhiều người ưa dùng, không chỉ ở Iran mà còn nhiều quốc gia khác. Tại Việt Nam sản phẩm Saffron cũng đang được nhiều người đón nhận, sử dụng như một thực phẩm tốt cho sức khỏe. Để giải thích kỹ hơn cho câu hỏi Saffron Bahraman là gì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về thương hiệu, tác dụng, và giá và hơn nữa sẽ giải đáp chi tiết bahraman có tác dụng gì.

XEM THÊM: ❤️Khám phá TÁC DỤNG của Saffron với PHỤ NỮ ngày nay ❤️

NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại
NHỤY HOA NGHỆ TÂY có mấy loại?

  ➡ ĐẶT MUA: Saffron Bahraman ⬅  

Hoạt chất Crocin trong saffron giúp loại bỏ gốc tự do.

Đối với não và hệ thần kinh: Hoạt chất Crocin Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer (mất trí ở người già), kích thích trí nhớ và khả năng ghi nhớ.

Giảm suy giảm thần kinh và đa xơ cứng, trị mất ngủ, trầm cảm, cải thiện tâm trạng.

Đối với tim mạch và hệ tuần hoàn giúp cải thiện nhịp tim, hạ huyệt áp, lưu thông máu.

Nhụy hoa nghệ tây có tác dụng lớn trong việc giảm ho và viêm phế quản.

Đối với phụ nữ saffron có tác dụng hấp thụ sắt và chữa bệnh thiếu máu do thiếu sắt ở phụ nữ.

Lời kết

Để đặt mua nhụy hoa nghệ tây hay Saffron chính hãng, giá tốt, chất lượng, bạn có thể tham khảo và đặt hàng online trên SHOPPEE:   ➡ KH Saffron ⬅  

HOẶC liên hệ Fanpage:   ➡ Fanpage: KH Saffron ⬅  

Theo Sưu tầm tổng hợp