Câu nói tạo NGHỊ LỰC ❤️ giúp VƯƠN LÊN – [Ý Nghĩa]


/

Câu nói tạo NGHỊ LỰC giúp bạn có thêm sức mạnh, ý chí và sự cố gắng trong cuộc sống nhằm vượt qua mọi sự gian khó, thử thách mà nhất định ai cũng phải trải qua để đến bến bờ thành công, hạnh phúc. 

Câu nói tạo NGHỊ LỰC

1. Tử thần không thể chờ đợi ai cũng như không ai chờ đợi ngài vì vậy hãy tận dụng đến giây phúc cuối cùng để nỗ lực sống vì những điều mình tin tưởng.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Những câu nói hay về nghị lực sống

2. Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tuỳ thuộc vào con người bạn.

3. Mỗi người đều có một tâm tưsự lựa chọn riêng cho mình.

4. Thái độ sống của bạn sẽ quyết định là bạn có trưởng thành hơn hay mãi mãi không thể trưởng thành được, cho dù bạn có già đi.

5. Đừng gia nhập một đám đông dễ dãi, bạn sẽ không trưởng thành đâu. Hãy đến những nơi mà kỳ vọngyêu cầu thể hiện phải cao.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Câu nói tạo NGHỊ LỰC

6. Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

7. Không gì có thể ngăn cản được người có thái độ đúng đắn vươn tới mục tiêu của mình; và cũng không có gì trên thế gian này có thể giúp được một người có thái độ sống sai lầm.

8. Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió.

9. Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh.

10. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹpmột ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Những câu nói hay về nghị lực sống

Những câu nói hay về NGHỊ LỰC

11. 10% cuộc sống của bạn là do những gì bạn tạo ra, còn 90% còn lại tùy thuộc vào cách bạn suy nghĩ và cảm nhận.

12. Trí óc nhàn rỗi là mầm mống của nỗi sợ hãi, vỡ mộng và lo âu. Khi mới xuất hiện dấu hiệu lo lắng đầu tiên, hãy cố bắt mình bận rộn bằng cách làm một việc gì đó, bất cứ việc gì.

13. Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã gặp, bởi chính những bài học kinh nghiệm từ những thất bại đó sẽ tạo nên những thành công sau này của bạn.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Câu nói tạo NGHỊ LỰC

14. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

15. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.

16. Nếu bạn làm việc bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được thứ bạn luôn nhận được.

17. Trong bất kì hoàn cảnh nào dù là tồi tệ nhất, chúng ta cần phải có niềm tin.

18. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Những câu nói hay về nghị lực sống

19. Khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương.

20. Chúng ta dự định hành động khi ý tưởng thôi thúc chúng ta. Chúng ta dự định làm một việc gì đó khi cảm xúc dâng cao. Nhưng nếu chúng ta không chuyển dự định đó thành hành động ngay thì tính cấp bách bắt đầu suy giảm. Một tháng nữa kể từ bây giờ, niềm đam mê sẽ bị nguội lạnh. Một năm sau kể từ bây giờ, dự định đó không còn tìm thấy nữa.

Câu nói hay về NGHỊ LỰC sống

21. Không tin vào chính mình, tức là bạn đã thất bại một nữa trước khi bắt đầu.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Câu nói tạo NGHỊ LỰC

22. Hãy mạnh mẽ lên đi, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Bầu trời có thể bão bùng, nhưng mưa không thể rơi mãi được đâu.

23.  Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

24. Nếu bạn nghỉ ngơi, bạn bị “rỉ sét”.

25. Trong cuộc sống, nơi nào có người chiến thắng thì nơi đó có kẻ thua cuộc, nhưng người biết hy sinh vì người khác luôn là người chiến thắng.

26. Đại dương mênh mông sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Cũng tương tự như thế, những khó khăn sẽ không thể quật ngã bạn nếu bạn không cho phép chúng làm thế.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Những câu nói hay về nghị lực sống

27. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

28. Có nhiều rủi romất mát khi ta hành động. Nhưng chúng còn kém xa vô số những rủi ro khi ta phởn phơ ù lì.

29. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác phải gánh chịu.

30. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: “chó sủa khi gặp người lạ”.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Câu nói tạo NGHỊ LỰC

Những câu nói hay về ý chí NGHỊ LỰC

31. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

32. Những cánh cửa cơ hội được đánh dấu đẩy và kéo.

33. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết, mà là chính ở ý chí.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Những câu nói hay về nghị lực sống

34. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

35. Đừng bao giờ than vãn trước một việc đã rồi, nhìn thẳng vào vấn đề và tự hỏi mình có thể làm được gì

36. Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu.

37. Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm, kể cả những lỗi lầm lớn, hãy luôn nhớ rằng còn có cơ hội khác cho bạn chuộc lỗi. Thất bại không phải là vấp ngã, mà là cứ nằm lì sau khi ngã.

Câu nói tạo NGHỊ LỰC
Câu nói tạo NGHỊ LỰC

38. Dùng người như dùng gỗ, đừng vì một vài chỗ mục mà bỏ cả cây lớn.

39. Họckhông suy nghĩ thì luôn luôn u tối.

Suy nghĩ mà không học thì luôn luôn nghi ngờ.

Lời kết

Trong cuộc sống này, bạn chớ vội nói ai sướng hơn ai, ai may mắn hơn ai hay ai khổ hơn ai. Mỗi người được định đoạt bởi một số phận riêng, hoàn cảnh riêng và điều ta cần làm là thay đổi số phận ấy theo một hướng tích cực. Hy vọng qua bài viết về câu nói tạo nghị lực này, sẽ giúp bạn có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống này. Đừng quên like and share chia sẻ bài viết tới mọi người nhé! Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những câu nói hay tại bài học cuộc sống, góc suy ngẫm hay học thêm từ những người thành công.

Theo Sưu tầm tổng hợp