Shark Hưng ❤️ 10 câu nói TRUYỀN CẢM HỨNG khởi nghiệp

Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) 10 câu nói truyền cảm hứng

Shark Hưng (tên thật Phạm Thanh Hưng) với 10 câu nói truyền cảm hứng: Ông là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị CEN Group (tập đoàn bất động sản). Cũng là nhà đầu tư trong chương trình “Shark Tank VietNam” (Thương vụ bạc tỷ).

Phạm Thanh Hưng không chỉ tài giỏi về mặt tài chính, ông còn có tính khá hài hước. Và có nhiều câu nói khiến người nghe phải trầm trồ, đáng suy ngẫm.

CÓ THỂ BẠN CẦN: 

Những câu nói hay của shark Hưng

Nổi tiếng từ chương trình Shark Tank VietNam, doanh nhân Phạm Thanh Hưng vốn được nhiều người trẻ, cũng như khán giả của chương trình Shark Tank VietNam hâm mộ. Bởi ông có nhiều lời khuyên thiết thực và bổ ích cùng phong cách trẻ trung, hài hước. Cách đây không lâu, trong một chương trình talk show, có người từng đặt câu hỏi “Liệu 23 tuổi, thu nhập không có có nên mua nhà để sống độc lập khỏi bố mẹ?“.

Shark Hưng (tên thật Phạm Thanh Hưng) với 10 câu nói truyền cảm hứng
Shark Hưng (tên thật Phạm Thanh Hưng)

XEM THÊM: Hoàng Tử Mưa (Sơn Tùng M-TP): 10 Câu nói bất hủ

Shark Hưng không cho đây là ý kiến hay và lý giải của ông:

Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng, việc mua và sở hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không thông minh, thực sự không thông minh. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để đầu tư cho những việc khác của mình để gia tăng tài sản. Để tích lũy kiến thức, để có những cơ hội kiếm thật nhiều tiền.”

Câu nói hay của shark Hưng

XEM THÊM: Những câu nói HAY của SHARK HƯNG ❤️ THAY ĐỔI tư duy

Lời kết

Đây là 10 câu nói truyền cảm hứng dành cho người khởi nghiệp của Shark Hưng. Những BẠN cần hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp, trong cuộc sống của bản thân. Và cũng là những lời khuyên chân thật nhất của Phạm Thanh Hưng.

Theo Sưu tầm tổng hợp

XEM THÊM: