Những câu nói HAY về Lòng Dạ Con Người – [Ngắn Gọn]

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người

Những câu nói hay về lòng dạ con người sâu sắc, giúp bạn hiểu thêm về đời, về người trong cuộc sống xô bồ và đầy bon chen như hiện nay. Cuộc sống muôn hình muôn vẻ, có lẽ lòng người chính là điều khó đoán nhất, người tốt, kẻ xấu rất khó phân biệt, chính vì vậy chúng là một trong những điều khiến mọi người mất lòng tin vào mọi người. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng đọc nhé.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người

1. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.

2. Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người
Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người

3. 10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!

4. Cuộc sống tốt nhất là hạn chế tranh cãi với người khác. Bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì. Nếu tích cực bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ. Nhưng ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.

STT Nói Về Lòng Dạ Con Người

5. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người
Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người

6. Ruồi chết vì mật ngọt, đàn bà chết vì đàn ông khéo miệng, đàn ông chết vì đàn bà đẹp, còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.

7. Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.

8. Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.

9. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

10. Cái mất đáng tiếc là thời gian, cái mất đáng buồn là cơ hội, cái mất đáng sợ là tình yêu, cái mất không lấy lại được đó là niềm tin. Hãy nhớ “có những thứ khi mất đi, có muốn lấy lại cũng là điều quá khó khăn. Học cách trân trọng những gì đang có bạn nhé!”

11. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người
Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người

12. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

XEM THÊM: Những Câu Nói Hán Việt Hay Về Cuộc Sống – [Tổng Hợp]

13. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

14. Trên con đường thành công, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng.

Status Về Lòng Dạ Con Người

15. Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ không phải nắm giữ thật chặt.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người
STT nói về lòng dạ con người

16. Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người.

17. Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.

18. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người
Những Câu Nói Hay Về Lòng Dạ Con Người

19. Ở đời có 3 chữ Đừng: Đừng hiền quá để người ta bắt nạt. Đừng ngốc quá để người ta đùa giỡn. Đừng tin tưởng quá để khi bị lừa dối cũng không đến nỗi bi thương.

20. Chuyện của người khác, hãy nói cẩn thận. Chuyện của người lớn, ít nói. Chuyện của trẻ con, hãy nhẹ nhàng khuyên bảo giảng giải. Chuyện nhỏ, nói một cách hài hước. Chuyện làm không được, đừng nói. Chuyện buồn, chỉ tìm bạn tri kỉ nói. Chuyện của bản thân, nên nghe người khác nói thế nào trước. Chuyện vợ chồng, cùng nhau thương lượng. Chuyện gấp, từ từ nói. Chuyện chưa chắc có thể sẽ xảy ra, đừng nên nói bậy. Chuyện tổn thương người khác, tuyệt đối không nói.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu nói hay về lòng dạ con người ấn tượng nhất mọi thời đại. Những câu nói này chứa đựng biết bao nỗi niềm và bài học quý giá về cuộc sống. Xã hội ngày một phát triển, con người thay đổi tâm tính lừa dối nhau để chuộc lợi về bản thân mình vì thế hãy đặt niềm tin đúng chỗ nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi! Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những bài viết về bài học cuộc sống hay những câu nói hay của người thành công tại đây.

Theo Sưu tầm tổng hợp